How can I have a date with beautiful girl?

Discussion in 'Dating Advice' started by MrPieElsa, Jun 6, 2018.

 1. MrPieElsa

  MrPieElsa New Member

  Bút Shisha điện tử có an toàn hơn Shisha thật không?

  Bút Shisha điện tử, gậy Shisha điện tử, hoặc điện tử hookah hoặc e-hookah, đang nhanh chóng trở thành một xu hướng phổ biến trong giới trẻ và thanh niên ngày nay. Lý do chính cho nhu cầu ngày càng tăng của nó là nó cung cấp một kinh nghiệm tương tự để sử dụng Shisha truyền thống nhưng trừ đi khói khó chịu của nó. Các nhà sản xuất bút E-Shisha thường cho rằng những chiếc gậy Shisha điện tử hoặc e-hookah có nguy cơ sức khỏe thấp hơn so với hút thuốc truyền thống Shisha.

  Nhưng chính xác thì bút Shisha điện tử là gì? Họ có thực sự là lựa chọn an toàn hơn để hút thuốc Shisha truyền thống không?

  Làm thế nào nó hoạt động?

  Bút Shisha điện tử là các thiết bị hoạt động bằng pin giống như thuốc lá điện tử. Atomizer của nó làm nóng chất lỏng điện tử của Shisha, biến nó thành hơi và sau đó có thể được hít vào. Bút hoặc "gậy" có sẵn ở dạng tái sử dụng hoặc dùng một lần và thường có nhiều hương vị khác nhau. bút shisha điện tử
  Có gì bên trong?

  Các nội dung chính của Shisha bút e-chất lỏng là hương liệu trái cây (chủ yếu là thảo dược), propylene glycol, glycerine thực vật, và nước. Cả glycerine và propylene glycol thực vật được xem là thành phần hữu cơ không độc hại và được tìm thấy trong nhiều sản phẩm tiêu thụ hàng ngày

  Nó có độc không?

  Hầu hết các "e-hookah" hoặc bút Shisha điện tử không bao gồm các hợp chất độc hại như kim loại nặng (chì và asen), carbon monoxide và các hóa chất gây ung thư khác thường được tìm thấy trong Shishas truyền thống.

  Bởi vì các hợp chất độc hại được tìm thấy trong khói Shisha truyền thống, những người hút thuốc của nó trở nên có nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng như bệnh đường hô hấp, bệnh tim và ung thư để chỉ biết một vài. Ngoài ra, khi những người hút thuốc sử dụng Shisha thực sự, những người xung quanh họ cũng hít phải khói độc do đó cũng khiến họ có nguy cơ phát triển các bệnh lớn.

  Bút Shisha điện tử, mặt khác, không phát ra khói; do đó nó không tạo ra nguy cơ hít phải thụ động và người dùng cũng không có mùi khó chịu. Cũng ở Anh, không có luật tồn tại cho biết người dùng không thể hút thuốc lá e-Shishas trong nhà. Bởi vì bút Shisha điện tử thường không chứa các hóa chất độc hại được tìm thấy trong Shisha truyền thống, nguy cơ mắc bệnh liên quan đến hút thuốc lá cũng giảm đáng kể.

  Luôn đảm bảo kiểm tra các thành phần của e-hookah hoặc bút e-Shisha bạn đang mua để kiểm tra xem không có hóa chất độc hại nào khác hoặc các thành phần độc hại đã được thêm vào hay chưa.

  Nó an toàn hơn?

  Các điều khoản về mặt y học có thể gợi ý rằng hít phải hơi được tạo ra từ các thành phần không độc hại nên là một lựa chọn tốt hơn so với hít phải khói có chứa hơn 4000 hóa chất; tuy nhiên, chúng ta phải nhớ rằng bút Shisha điện tử là một sản phẩm mới được chứng thực, do đó chúng chưa được nghiên cứu và thử nghiệm cho các hiệu ứng sức khỏe lâu dài của chúng.

  Mặc dù chúng tôi hiểu rõ xu hướng sử dụng bút điện tử shisha giữa những người hút thuốc shisha truyền thống, chúng tôi không bán chúng vào thời điểm này vì chúng tôi đã tập trung sự chú ý vào nhu cầu ngày càng tăng về thuốc lá điện tử đã giúp chúng tôi phục vụ tốt hơn thị trường thích hợp này .
  Nguồn: shisha điện tử
   
  Last edited: Jun 11, 2018

Share This Page