Just a one night stand?

Discussion in 'Dating Advice' started by alibaba@, Jul 5, 2018.

 1. alibaba@

  alibaba@ New Member

  Những Lưu Ý Quan Trọng Trước Khi Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Ô Tô

  Hiện nay nhu cầu mua và sử dụng xe ô tô ngày càng gia tăng. Để bảo vệ xế yêu và kéo dài tuổi thọ cho xe thì việc chống nóng cho xe ô tô là điều rất cần thiết. Trong nhiều cách chống nóng cho xe thì sử dụng phim cách nhiệt là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên để đảm bảo việc dán phim cách nhiệt cho xe ô tô đạt chất lượng cao nhất thì chúng ta cần phải tuân thủ những lưu ý quan trọng trước khi dán phim cho ô tô mà giấy dán kính chống nắng sẽ bật mí ngay sau đây.

  1.Lưu ý về độ xuyên sáng của phim

  Hệ thống kính trên mỗi xe ô tô đều được thiết kế để đảm bảo cho người lái xe có tầm nhìn, quan sát tốt nhất. Vì thế nếu chúng ta cso sử dụng thêm một lớp phim dán lên kính thì ít nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của kính về yếu tố tầm nhìn, nhất là đối với kính lái. Vì vậy bạn phải đảm bảo làm sao lựa chọn phim cách nhiệt sao cho khhoa học để vẫn mang đến hiệu quả quan sát tốt mà vẫn phát huy khả năng chống nóng, cách nhiệt cho sản phẩm này.

  [​IMG]

  Lưu ý về độ xuyên sáng của phim

  Theo đó để hạn chế tối đa việc dùng phim cách nhiệt giảm tầm nhìn của người lái xe thì phần kính lái phải lựa chọn phim có độ xuyên sáng cao đạt từ 70% trở lên. Mặt khác tiêu chí về độ trong suốt phải trên 60% và độ phản quang thấp dưới 10%. Trong khi đó kính sườn và kính hậu bạn có thể chọn phim với những tiêu chí thoải mái hơn. Tuy nhiên nếu muốn tăng tính riêng tư thì phim có màu sẫm là giải pháp tối ưu.

  2.Lưu ý về khả năng loại bỏ, cản các tia trong ánh nắng mặt trời của phim cách nhiệt

  Những sản phẩm phim cách nhiệt có xuất xứ rõ ràng thì đều được sử dụng biện pháp tráng hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại khi án nắng tác động lên bề mặt của phim. Do đó những sản phẩm phim cách nhiệt nhái, kém chất lượng thì hầu như không có điều này.

  Phim cách nhiệt chất lượng tốt thì khả năng loại bỏ tia hồng ngoại và tia tử ngoại cao, có thể đạt đến 99,9% với những phim cao cấp. Đây là một yếu tố quan trọng giúp cho phim cách nhiệt góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe cho người bên trong xa cũng như đồ nội thất, thiết bị trong xe bền hơn theo thời gian sử dụng. Tia hồng ngoại nếu như tác động xuống con người với cường độ và bức xạ cao sẽ gây ảnh hưởng cho mắt, đồng thời tác động xấu đến da, thậm chí gây bệnh đường tai mũi họng.

  XEM THÊM Về phim cách nhiệt cho xe hơi, văn phòng tại link: https://www.scoop.it/t/dan-kinh-cach-nhiet-chong-nang-nong-xe-hoi-van-phong-nha-kinh-gia-re

  Bên cạnh đó tia tử ngoại cũng có những lợi ích nhất định như chống còi xương, tăng cường tổng hợp vitamin D, khử trùng. Tuy nhiên những tác dụng này chỉ phát huy khi mức độ và cường độ tia tử ngoại phù hợp. Còn trong trường hợp cường độ, mức độ mạnh và tác động thường xuyên sẽ khiến làn da nhanh bị lão hóa, bỏng da, ung thư da, hỏng mắt.

  [​IMG]

  Lưu ý về khả năng loại bỏ, cản các tia trong ánh nắng mặt trời của phim cách nhiệt

  Như vậy lưu ý quan trọng thứ hai khi chọn mua phim cách nhiệt dán cho xe ô tô phải đáp ứng tốt khả năng loại bỏ, lọc các tia có trong ánh nắng mặt trời. Và bạn nên nhớ chỉ những phim chất lượng mới đáp ứng tốt tiêu chí này.

  3.Những lưu ý trong việc sử dụng, bảo quản xe sau khi dán phim cách nhiệt

  Độ bền của phim cách nhiệt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có tác nhân đến từ việc sử dụng, bảo quản phim sau khi dán lên kính. Vì vậy ngay dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết cách dùng, bảo quản phim cách nhiệt để phát huy độ bền lâu dài nhất nhé.

  Sau khi dán phim cách nhiệt lên kính của xe thì bạn hãy đợi ít nhất là 48 giờ mới tiến hành hạ kính xuống nhằm giúp cho lớp phim có sự gắn kết chặt chẽ với kính. Tuy nhiên để yên tâm hơn bạn hãy đảm bảo thời gian hạ kính sau khi dán phim là 72 giờ.


  Trong 3 ngày đầu dán phim tốt nhất bạn không thực hiện lên, xuống kính là tốt nhất.
  Trong vòng 7 ngay sau khi dán phim cách nhiệt chúng ta không nên dùng nước để rửa kính lên xe. Thậm chí tốt nhất là trong thời gian này chúng ta không tiến hành vệ sinh xe.

  Nếu thực hiện vệ sinh cho kính của xe hãy làm thật nhẹ nhàng, dùng nước chuyên dụng, tránh sử dụng chất tẩy rửa có tính axit cao.
  Dù bạn có dán phim cách nhiệt thì vẫn nên tìm những chỗ đỗ xe thoáng mát, dễ chịu. Bạn cũng có thể kết hợp các biện pháp chống nắng nóng khác cho xe nếu xe phải đỗi lâu dưới trời nắng như mở cửa kính, bật quạt thổi gió, tiến hành chạy xe chừng 20-30 phút rồi mới đóng kính và bật điều hòa.
  XEM THÊM Lợi ích khi dán phim cách nhiệt chống nóng cho xe ô tô tại link: https://medium.com/@phimcachnhiet./dan-phim-cach-nhiet-chong-nang-kinh-doanh-xe-hoi-o-to-gia-re-7398a39c73d6

  Với những chia sẻ trên đây hi vọng các bạn đã biết được những lưu ý quan trọng khi trước khi chọn mua và dán phim cách nhiệt cho xe ô tô. Hi vọng bạn sẽ là những người chủ nhân thông minh trong việc chăm sóc, bảo vệ xế yêu bền đẹp theo thời gian với phim cách nhiệt nhé.
   
  Last edited: Jul 30, 2018

Share This Page