Why am I ruining my chances for getting married?

Discussion in 'Relationship Questions' started by Smart1, Jul 10, 2018.

 1. Smart1

  Smart1 New Member

  Những Sai Lầm SEO Khiến Bạn Không Thể Tăng Hạng Trên Google

  Bạn thường xuyên tự hỏi vì sao trang web của mình luôn ít lượt view và thậm chí không thể đứng top trên Google? Nếu vậy thì bạn cần phải xem lại cách thức tối ưu SEO của mình ngay bởi có thể bạn đã và đang mắc những sai lầm khiến trang web của bạn không được người dùng chú ý tới. Để tránh phát sinh rủi ro cũng như việc Google loại bỏ trang web của bạn thì hãy tham khảo top 9 những sai lầm SEO mà Dao tao SEO - Khoa hoc SEO dang cap the gioi tai VN chia sẻ dưới đây mà bạn nên tránh để dần hoàn thiện khả năng viết SEO của mình nhé!

  1.Chưa xây dựng được Backlink chất lượng

  Không nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng liên kết chính là sai lầm trong SEO mà các SEOer hay mắc phải. Hãy chú trọng xây dựng các Backlink tốt thay vì chạy theo số lượng backlink kém chất lượng. Nếu muốn có thật nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của bạn đều đặn trong thời gian dài thì hãy khắc phục sai lầm này ngay bây giờ.

  [​IMG]

  Sai lầm SEO là không xây dựng được backlink chất lượng​

  2.Chưa chú ý đến tốc độ load trang web

  Nếu trang web của bạn mất quá nhiều thời gian để tải thì đồng nghĩa với việc mất đi lưu lượng khách truy cập vào trang web đó. Vậy nên hãy tăng tốc độ load trang web của bạn sớm nhất có thể bằng cách cách như:

  2.1.Chọn một hosting nhanh và bảo đảm hơn

  Nếu chọn được hosting phù hợp, bạn có thể hỗ trợ khách hàng siêu nhanh, di chuyển trang web miễn phí, chứng chỉ SSL, sao lưu hàng ngày và nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa.

  2.2.Tối ưu hóa hình ảnh trên trang

  Hình ảnh góp phần cung cấp nội dung trực quan cho người dùng dễ hiểu bắt buộc phải có trong trang web của bạn. Tối ưu hình ảnh cần thực hiện các công việc sau đây:

  Tối ưu hóa kích thước hình ảnh: Bạn hãy thu nhỏ các hình ảnh trên trang web bằng cách sử dụng phần mềm cắt ảnh hoặc một số công cụ trực tuyến miễn phí khác để rút ngắn thời gian tải hình ảnh giúp truy cập nhanh hơn.


  Tối ưu hóa hình ảnh với thẻ ALT: Bạn có thể mang lại cho người dùng từ tìm kiếm hình ảnh trên Google bằng việc thường xuyên sử dụng thẻ ALT trong hình ảnh với từ khóa chính sẽ tiện lợi hơn nhiều đấy!

  3.Lạm dụng từ khóa

  Nếu không muốn bị Google sử phạt với việc nhồi nhét từ khóa trong bài đăng thì bạn nên dành thời gian để phân tích và tìm những từ khóa liên quan đến nội dung để tránh tình trạng lặp đi lặp lại 1 từ khóa. Với cách làm này sẽ giúp bạn có xếp hạng cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

  4.Không sử dụng các công cụ SEO

  Hãy đầu tư vào một số công cụ SEO phù hợp. Bạn có thể chọn các công cụ SEO như Ahrefs, SEMrush, Yoast Premium,... Những cộng hỗ trợ làm SEO, phân tích website sẽ rất có lợi để chúng ta rút ngắn thời gian làm SEO. Đồng thời biết được những lỗi SEO nào cần khắc phục sớm để đưa site lên top cao.

  5.Bán hoặc thực hiện mua Backlinks

  Bạn không nên mua hoặc bán liên kết chỉ vì món lời trước mắt vì nó có thể ảnh hưởng đến thứ hạng SERP của bạn. Bởi việc làm này Đào tạo SEO chuyên nghiệp chắc chắn rằng trước sau nó sẽ làm lưu lượng truy cập bị giảm đi đáng kể. Đặc biệt, nếu bạn mua liên kết không hợp pháp hay bán liên kết thì đó sẽ là một sai lầm SEO ngu ngốc nhất và chịu những hình phạt thích đáng từ Google.

  6.Không chuyên tâm lo lắng về SEO

  Nếu bạn không tập trung tối ưu hóa bài viết cho các công cụ tìm kiếm đồng nghĩa với việc bạn sẽ không nhận được bất kì lượng truy cập nào. Bạn cần tham khảo một số phương thức để biết cách viết nội dung bài SEO chất lượng cao như: Viết cho khách hàng trước, lập danh sách từ khóa trước khi viết bài đăng web, sử dụng nhiều từ khóa liên quan,...

  [​IMG]

  Sai lầm làm SEO là không chú tâm làm SEO nghiêm túc​

  7.Không để ý tầm quan trọng của nội dung cũ

  Thật sai lầm khi các SEOer không cập nhật nội dung cũ lên trang web hiện có của họ. Thậm chí là bỏ bê việc cập nhật thứ hạng từ khóa và số liệu trang web trên Google. Hãy quan tâm nhiều hơn đến vấn đề này bởi nó sẽ giúp bạn tăng xếp hạng tìm kiếm của mình đấy!

  8.Không thực hiện nghiên cứu từ khóa

  Nghiên cứu từ khóa là công việc khó khăn và nhạt nhẽo nên các SEOer thường bỏ qua bước quan trọng này. Thế nhưng việc nghiên cứu từ khóa sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy! Nếu biết cách nghiên cứu từ khóa thích hợp, bạn có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập tích cực từ các công cụ tìm kiếm đồng thời tăng lợi nhuận từ trang web của bạn.

  9. Sai lầm khi đạo văn

  Đạo văn không chỉ làm lượng truy cập giảm nhanh chóng mà còn khiến người dùng mất đi niềm tin vào trang web của bạn. Hãy linh hoạt và khéo léo trong cách viết, cách dùng từ, tránh sao chép hay dán bài viết từ các nguồn khác. Dù thế nào thì hoạt động của bạn cũng không thể qua mắt được Google đâu nhé! Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Portent để tham khảo những tiêu đề ấn tượng mà không bị “đụng hàng” với bất kì ai khi khi viết bài.

  Trên đây Đào tạo SEO KingWorld đã chia sẻ cho bạn 9 sai lầm cần tránh khi làm SEO. Hi vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm làm SEO cho mình để có thể đưa chiến dịch SEO đi đến thành công.
   
  Last edited: Sep 18, 2018

Share This Page